Home / Trường Nhật Ngữ / Du học Nhật Bản – Nhật ngữ Unitas

Du học Nhật Bản – Nhật ngữ Unitas

Khi nhắc đến các trường đại học Nhật Bản nổi tiếng và được nhiều sinh viên theo học thì không thể không nhắc đến trường nhật ngữ Unitas. Với chất lượng giáo dục đẳng cấp quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại phục vụ hiệu quả trong việc học tập và nghiên cứu của sinh viên, Nhật ngữ Unitas đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của sinh viên không chỉ trong nước mà còn cả sinh viên nước ngoài mong muốn được du học Nhật Bản.

Cùng tìm hiểu du học Nhật Bản tại Nhật ngữ Unitas bạn nhé!

Du học Nhật Bản tại Nhật ngữ Unitas

Du học Nhật Bản tại Nhật ngữ Unitas

Giới thiệu chung về Nhật ngữ Unitas

Trường Nhật ngữ Unitas được thành lập từ năm 1970.  Mục tiêu phát triển của trường là phát triển con người thông qua đào tạo ngôn ngữ. Trường đặc biệt luôn đầu tư từ cơ sở vật chất đến việc giảng dạy nhằm giúp các sinh viên đạt được kết quả tốt nhất trong quá trình học tập, nghiên cứu.

Nhật ngữ Unitas thuộc nhóm trường Đại học Teikyo. Trường không chỉ thu hút học sinh, sinh viên trong nước mà còn hấp dẫn rất nhiều học viên đến từ các nước khác trên thế giới theo học bởi chất lượng giảng dạy hàng đầu của trường. Hiện nay, có hơn 15 quốc gia trên thế giới có sinh viên học tập tại Nhật ngữ Unitas, tạo nên môi trường học tập quốc tế và thân thiện.

Tiếp xúc được rất nhiều bạn bè mới đến từ khắp nơi trên thế giới, ngoài việc tiếp thu được nền văn hóa Nhật Bản, du học sinh có cơ hội giao lưu với nhiều nền văn hóa khác để phát triển bản thân hơn nữa.

Các cơ sở của Nhật ngữ Unitas

Trường có 2 cơ sở tọa lạc tại Kofu và Shinjuku

Trường chính Kofu_Unitas: tọa lạc tại thành phố du lịch Kofu, tỉnh Yamanashi, gần Tokyo. Mất khoảng 1 tiếng rưỡi đi bằng xe điện đến Tokyo. Kofu là thành phố du lịch xinh đẹp, nơi có ngon núi Phú Sĩ, và điểm đặc biệt là chi phí ở Kofu rẻ hơn nhiều so với Tokyo.

Trường Tokyo – Unitas: đặt tại quận Shinjuku – quận trung tâm của thủ đô Tokyo. Từ ga tàu điện ngầm Higashi-Shinjuku tuyến Fukutoshin đi bộ mất chừng khoảng 3 phút.

Chất lượng đào tạo hàng đầu

Sau khi học tiếng Nhật tại Nhật ngữ Unitas, những sinh viên có nguyện vọng có thể được tiến cử nhập học vào các trường đại học khác trong tỉnh Yamanashi hay các trường đại học thuộc nhóm Teikyo mà chẳng cần qua kì thi nhập học.

Đặc biệt, đối với những sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học tại Việt Nam có thể được đưa vào học năm thứ ba của Nhật ngữ Unitas. Hiện nay, Unitas là trường Nhật ngữ có tỷ lệ học tiếp lên khá cao.

Nhật ngữ Unitas - chất lượng đào tạo hàng đầu

Nhật ngữ Unitas – chất lượng đào tạo hàng đầu

Trường còn tiến hành tổ chức các hoạt động để các sinh viên có sự chuẩn bị tốt và vững vàng nhất như: luyện thi kỳ thi dành cho Du học sinh, hướng dẫn phỏng vấn xin việc, hướng dẫn viết luận văn.

Các ngành tuyển sinh của Nhật ngữ Unitas

IT

Hàng không- vũ trụ

Luật

Cơ khí

Giáo dục tiếng Nhật

Kinh tế

Phúc lợi xã hội- Văn học

Y dược

Công nghệ sinh học

Quy trình tuyển sinh

Qui trình tuyển sinh

Qui trình tuyển sinh Nhật ngữ Unitas

Qui trình tuyển sinh Nhật ngữ Unitas

Việc làm thêm

Bên cạnh việc dạy kiến thức chuyên môn chuyên sâu, Nhật ngữ Unitas còn hỗ trợ sinh viên trong quá trình tìm việc làm thêm, giúp các bạn tìm được công việc phù hợp và có thêm chi phí trang trải cuộc sống học tập xa nhà.

Chưa hết, Các bạn cựu sinh viên cũng giúp đỡ các sinh viên mới trong vấn đề tìm việc làm thêm. Một số địa điểm làm thêm được các bạn lựa chọn: Khách sạn, quán ăn, Seven Eleven, Family Mart, Công trường ô tô, Cửa hàng cơm hộp.

Môi trường học tập chuyên nghiệp, chất lượng, chi phí sinh hoạt thấp, trường tạo ra nhiều nguồn lợi cho sinh viên, du học Nhật Bản Nhật ngữ Unitas chắc chắn sẽ là điều bạn chẳng thể bỏ qua được!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *